jili แนะนำเกมสนุกเล่นง่าย แตกไว

jili เกมแตกแจกหนัก Candy Bady

เมื่อพูดถึงเกมสนุกและเกมที่จะทำให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นกันอย่างเป็นจำนวนมากแล้วละก็ ทุกท่านเคยลองคิดเล่นๆกันหรือไม่ว่าจะต้องเล่นเกมที่ถูกเลือกมานั้นให้ได้รับรางวัลกลับไปแน่นอนว่าค่ายดังอย่าง jili นั้นก็คงจะเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ในวันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับหนึ่งแนวเกมที่ไม่ว่าจะเล่นตอนไหน หรือจะเริ่มเล่นเมื่อไหร่ก็จะได้รับรางวัลกลับไปอย่างคุ้มค่าเอาอย่างมากเลยทีเดียวที่สำคัญไปกว่านี้เลยก็คือการเล่นแล้วทำให้ได้รางวัลนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้เข้ามาเล่นนั้นได้รับรางวัลกลับไปและสนุกกับการหมุนวงล้อนั้นเอง

ในวันนี้ก็จะพาทุกท่านได้ไปทำความรู้จักกับแนวเกมของค่ายดังอย่าง สล็อตjili ที่มีแนวเกมในการหมุนและจ่ายรางวัลที่ไม่เหมือนใครและจะต้องเล่นจนกว่าจะได้รางวัล แน่นอนว่าวันนี้ก็จะมาพูดถึงเกม Candy Bady และมาอธิบายอย่างละเอียดให้กับทุกท่านที่เข้ามาแล้วไม่รู้จะเล่นอะไรให้ได้ทราบกันอย่างละเอียดเลยทีเดียว 

สัญลักษณ์ของ Candy Bady 

ในสัญลักษณ์หลักๆที่จะเอาไว้เล่นหรือแสดงให้กับผู้เข้าเล่นได้ทราบกันแล้วละก็คงจะเป็น รูปลูกอมสีต่างๆและรูปทรงต่างๆที่จะทำให้ผู้เล่นได้มีการแยะแยะออกว่าจะต้องเล่นเช่นไรถึงจะได้รับรางวัลแน่นอนว่ารูปทรงนั้นก็จะเป็น สี่เหลี่ยมที่ข้างในนั้นจะประกอบไปด้วย สี่เหลี่ยมจัตุรัส หัวใจ สามเหลี่ยม และวงรี แน่นอนว่านี้คือลักษณะของสัญลักษณ์ที่จะทำให้ผู้เล่นได้หมุนวงล้อได้ง่ายๆ 

JILI

รูปแบบของการหมุนวงล้อ

สำหรับการเล่นวงล้อนี้แล้วละก็จะเห็นได้ว่าในเกมนั้นมีลักษณะของวงล้อออกมาให้กับผู้เล่นมากถึง 3 ช่อง แน่นอนว่าช่องแรกเป็นช่องที่เก็บยอดสะสมในการหมุนว่าผู้เล่นนั้นจะหมุนได้กี่ครั้งไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์อะไรก็จะสะสมเอาไว้เมื่อเต็มช่องแล้วละก็ เกมก็จะทำการจ่ายรางวัลออกมาให้กับผู้เล่น สำหรับช่องกลางนั้นต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าเป็นช่องที่แสดงสัญลักษณ์สำหรับการจ่ายรางวัลออกมาให้กับผู้เล่นนั้นเอง และแน่นอนว่าเมื่อผู้เล่นได้หมุนวงล้อแล้วละก็ หากแสดงลูกบอลที่มีสีม่วงและเป็นปุ่มสีๆปรกอบอยู่ในนั้น ขอบของวงล้อที่เป็นบิสกิตก็จะหายไปทีละช่อง สำหรับช่องที่สามนั้นต้องขอบอกเอาไว้เลยว่าเมื่อสะสมครบ 10 ครั้ง เกมจะทำการแสดงวงล้อออกมาให้ได้หมุน 2 ครั้ง โดยจะเลือกหมุนให้สุ่มว่าจะได้อะไรบ้าง Bonus Game , Free Spin , แจ็คพอต ถ้าหากได้อะไรแล้ววงล้อก็จะทการหมุนอีกครั้งว่าจะได้จำนวนรอบเท่าไหร่ หรือ ได้โบนัสเท่าไหร่ หรือ จะได้รางวัลเท่าไหร่ แน่นอนว่ารูปแบบของวงล้อในการเล่นค่อนข้างที่จะคุ้มค่าในการรอให้เกมออกมาให้ได้ลูกอมครบ 10 ลูก และเกมจะมีการอัพเกรดเพื่อให้เกมนั้นสนุกเพิ่มมากยิ่งขึ้น

สำหรับเกมในค่ายของ jili นั้นต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าเป็นรูปแบบของการหมุนวงล้อที่ค่อนข้างจะดีและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือ รอบของการจ่ายรางวัลในแนวเกมนี้ถือว่ามีรูปแบบของการจ่ายเช่นไรบ้างแน่นอนว่าผู้ที่เข้ามาเล่นนั้นจะต้องได้รับรางวัลกลับไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน